CRYO HOPS – HOA VIÊN NÉN được sản xuất từ tất cả các bộ phận của hoa bia bằng cách sử dụng quy trình phân tách đông lạnh độc quyền của Yakima Chief Hops để bảo toàn tất cả các thành phần của hoa bia.
Hoa bia viên nén Cryo Hops là bột lupulin tinh khiết có chứa hầu hết các hợp chất nhựa và dầu thơm trực tiếp từ hoa bia. Cryo Hops lý tưởng để sử dụng trong quá trình lắng xoáy hoặc máy lên men giúp mang lại hương vị và mùi thơm đậm đà của hoa bia, giảm mùi thực vật tối thiểu, và cải thiện năng suất. Được sử dụng kết hợp với chiết xuất hoa bia CO2, các viên Cryo Hops có thể thêm mùi thơm và hương vị hoa bia vào cuối quá trình đun sôi hoặc trong quá trình dry hopping để có cách tiếp cận kép nhằm đạt được hiệu quả sản xuất bia vượt trội mà không làm giảm hương vị.
Ứng dụng:
Hoa bia viên nén Cryo Hops có thể được sử dụng như hoa bia viên nén T-90 và được sử dụng tốt nhất khi bổ sung vào giai đoạn cuối quá trình đun sôi hoặc trong quá trình dry hopping.
Lượng tỷ lệ Cryo Hops thay thế ban đầu đầu cho T-90 ước tính là 50% viên nén theo trọng lượng. Hoa bia viên nén Cryo Hops được sử dụng tốt nhất trong
các loại bia đặc trưng về hương vị và mùi thơm hoa bia với lượng hoa bia ít nhất 1 lb/bbl (2.85 kg/m3) trong giai đoạn cuối quá trình đun sôi hoặc trong quá trình dry hopping, nơi sẽ tăng sản lượng lớn hơn khi thay thế các loại hoa bia viên nén hoặc hoa bia tươi khác.
1. Đóng gói
Bao từ 5kg – 20kg.
Hoa bia viên nén Cryo Hops được đóng gói bên trong túi polyetylen và/hoặc túi polyester có kèm lớp kim loại với trọng lượng từ 11lb (5kg) đến 44lb (20kg)
2. Bảo quản
Hoa bia viên nén Cryo Hops nên được bảo quản ở nhiệt độ gần như đóng băng, tốt nhất là trong khoảng từ 30°F đến 35°F (-1°C đến 2°C). Trong những điều kiện này, các viên Cryo Hops sẽ ổn định trong các thùng chứa kín trong ba (3) năm trong bao bì được tráng kín bằng khí nitơ, hút chân không. Độ ổn định khi bảo quản thay đổi theo từng loại và có thể bị ảnh hưởng tiêu cực khi tiếp xúc với oxy, nhiệt và/hoặc ánh sáng.
Hãng sản xuất: Yakima Chief Hops
Các loại sản phẩm Hops khác: Tại đây