VITAMIN C DẠNG BỘT

  • Sản phẩm dạng bột tinh thể, màu trắng độ tinh khiết cao, hàm lượng vitamin C>99,9%.
  • Ứng dụng: Chất chống oxi hóa và chất bảo quản trong ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống.
  • Trong quá trình sản xuất bia, Vitamin C (L-ascorbic acid) là một chất chống oxi hóa mạnh, có khả năng phản ứng rất nhanh với oxi và ngăn chặn sự hình thành các hương vị xấu, sự mất màu và sự hình thành đục vĩnh viễn cho bia. Bổ sung Vitamin C vào dung dịch hèm ngay sau khi vừa làm lạnh, hoặc bổ sung vào cuối quá trình lên men giúp làm tăng hiệu quả ổn định hương vị bia.
Hotline: (+84) 974 121 636  / (+84) 936 124 169
Contact