T90 HOPS PELLETS – HOA VIÊN được sản xuất từ hoa bia còn nguyên lá, được sấy khô bằng lò nung, nghiền bằng búa thành bột đồng nhất và ép qua khuôn. Phần lá hoa bia khác nhau về hàm lượng tinh dầu và chiết xuất thực vật, do đó, quá trình nén viên được tinh chỉnh để đạt được mật độ khối nhất định, đảm bảo tính đồng nhất cho quá trình sản xuất bia liên tục lặp lạị. Các quy trình sản xuất được thiết kế để bảo vệ và bảo quản nhựa hoa bia bằng cách liên tục theo dõi nhiệt độ và làm mát khuôn ép viên. Hoa bia viên nén giữ lại tất cả lượng lupulin và các hợp chất tự nhiên của hoa, đồng thời có thể được sử dụng để thay thế hoàn toàn cho hoa bia tươi với lợi thế về thời hạn sử dụng lâu hơn, ít không gian lưu trữ hơn và dễ xử lý hơn.
Ứng dụng:
Hoa bia viên nén T-90 chủ yếu được sử dụng bổ sung vào nồi sôi hoa để tạo vị đắng và thêm các đặc tính hoa bia cho bia; hoặc bổ sung dưới dạng hoa bia khô dry-hop trong quá trình lên men để tạo mùi và hương thơm.
Việc bổ sung hoa bia viên nén T-90 được công nhận sẽ giúp cải thiện sự hình thành lắng cặn và khử trùng dịch hèm tốt hơn.
Các mùi hương tùy thuộc vào từng chủng loại hoa bia cụ thể. Đặc tính hoppy và các mùi hương khác nhau xuất hiện trong bia cũng rất cụ thể cho từng chủng loại hoa bia trong một số trường hợp và sẽ phụ thuộc vào số lượng hoa được thêm vào cũng như thời điểm thêm hoa trong quá trình sôi hoa. Các mùi hương của hoa bia bao gồm các nhóm mùi cam quýt, trái cây, trái cây nhiệt đới, gỗ thông, tuyết tùng, hoa cỏ, gia vị, thảo dược, đất, thuốc lá, hành tây/tỏi, cỏ và hơn thế nữa.
Thêm Hoa bia viên nén T-90 vào dịch hèm giai đoạn đầu của nồi sôi hoa để tạo vị đắng và tối ưu hiệu quả sử dụng axit alpha tốt nhất. Thêm các chủng hoa bia tạo hương sau khi đun sôi để tối đa hóa các đặc tính hương thơm của bia Hoa bia viên nén T-90 có thể được thêm vào nồi sôi hoa trong khi đun sô hoặc thông qua các hệ thống định lượng được thiết kế tùy chỉnh. Hoa bia viên nén T-90 cũng có thể được sử dụng như hoa bia khô dry-hop trong quá trình lên men.
1. Đóng gói
Hoa bia viên nén T-90 được đóng gói bên trong túi polyetylen và/hoặc túi polyester có kèm lớp kim loại với trọng lượng từ 11lb (5kg) đến 44lb (20kg), và được vận chuyển trong hộp các-tông.
2. Bảo quản
Hoa bia viên nén T-90 nên được bảo quản ở nhiệt độ gần như đóng băng, tốt nhất là trong khoảng từ 30°F đến 41°F (-1°C đến 5°C). Trong những điều kiện này, Hoa bia viên nén T-90 sẽ ổn định trong các thùng kín trong ba (3) năm trong bao bì kín chân không, được tráng khí nitơ. Độ ổn định trong quá trình bảo quản thay đổi theo từng chủng loại hoa bia và có thể bị ảnh hưởng tiêu cực khi tiếp xúc với oxy, nhiệt và/hoặc ánh sáng.
Hãng sản xuất: Yakima Chief Hops
Các loại sản phẩm Hops khác: Tại đây