Tập đoàn TH hiện là nhà đầu tư lớn nhất vào tỉnh Đắk Nông. Các dự án triển khai trên nhiều lĩnh vực như nông, lâm nghiệp và thảo dược; thương mại, dịch vụ, du lịch; công nghiệp khai khoáng, năng lượng tái tạo. Đã nhận giấy chứng nhận đầu tư dự án tổ hợp […]
Người tiêu dùng trung lưu trên khắp thế giới đang chuyển sang tiêu thụ mì ăn liền với số lượng lớn, kể cả ở những nước không có truyền thống ăn món này. Mỳ ăn liền hiện rất phong phú về hương vị, đáp ứng được nhu cầu của mọi thực khách, từ vị cà […]
Là một tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp nguyên liệu thực phẩm, Tập đoàn AIG mang đến các giải pháp cung ứng nguyên liệu chất lượng cao, đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Tiềm năng của ngành sản xuất nguyên liệu […]
Công nghiệp chế biến thực phẩm là một trong nhóm các ngành công nghiệp nền tảng, có lợi thế phát triển, giữ vai trò quan trọng trong phát triển công nghiệp của tỉnh. Đối với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, thực hiện tốt các quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) […]
Thị trường mì ăn liền tại Việt Nam ngày càng phát triển do nhu cầu tiêu dùng mì ăn liền của người Việt có xu hướng tiếp tục gia tăng. Mức tiêu thụ bình quân của mỗi người Việt là 87 gói mì/năm. Việt Nam hiện cũng đang ở top 3 thị trường tiêu thụ […]
Ngày 05/04/2024, sau hơn một tháng rời cảng Olympia (bang Florida, Mỹ), 2.009 bò sữa cao sản thuần chủng Holstein Friesian đã cập cảng quốc tế Nghi Sơn (Thanh Hóa) và được đưa về trang trại TH tại xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống, Thanh Hóa. Dự kiến tháng 6/2024, TH Yên Mỹ sẽ cho […]
Để sức khỏe tim mạch tốt việc tiêu thụ sữa phải được lựa chọn cẩn thận và đây là những sản phẩm sữa tốt, không tốt cho sức khỏe tim mạch. Các sản phẩm từ sữa được coi là một phần quan trọng của bữa ăn cân bằng và chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như […]
Sau khi nôn ói nhiều, tiêu chảy nhiều cơ thể dễ bị mất nước, chất điện giải khiến người mệt mỏi, nên cho người bệnh uống nước (uống dần dần), nghỉ ngơi; ăn thức ăn mềm, dễ tiêu để giảm bớt gánh nặng cho dạ dày và ruột. Bác sĩ chuyên khoa 2 Huỳnh Tấn […]
Khuyến nghị hàm lượng natri tối đa cho một số thực phẩm chế biến bao gói sẵn tại Việt Nam, nhằm tạo điều kiện cho các nhà sản xuất, chế biến thực phẩm cải tiến công thức, tạo ra các thực phẩm giảm natri vì sức khỏe cộng đồng… Cục Y tế dự phòng (Bộ […]
Ngày 13-12, Triển lãm quốc tế Công nghệ chế biến thực phẩm-Vietnam Foodtech 2023 chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) mở ra nhiều cơ hội đẩy mạnh kết nối và phát triển công nghệ, máy móc thực phẩm. Vietnam Foodtech 2023 do Cục […]