CHÚNG TÔI LÀ VINABECO

 
VinaBeco – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bia Rượu Nước Giải Khát Việt Nam được thành lập năm 2010 với mục tiêu mang đến những giải pháp công nghệ mới, công nghệ tiên tiến của thế giới góp phần hỗ trợ thúc đẩy mục tiêu phát triển cho các nhà máy hoạt động trong lĩnh vực bia, rượu, nước giải khát và ngành thực phẩm tại Việt Nam.
 
Ngay từ ngày đầu thành lập VinaBeco hoạt động trong lĩnh vực: đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ sản xuất đồ uống thực phẩm. Đến năm 2012, VinaBeco chính thức đi vào hoạt động cung cấp dịch vụ đào tạo nếm thử cảm quan; triển khai thành công khóa học Đào tạo đánh giá cảm quan cho các nhà máy sản xuất bia thuộc SABECO và HABECO. Từ đó tạo dựng uy tín và độ tin cậy trên thị trường ngành đồ uống Việt Nam trong cung cấp dịch vụ. Đánh dấu cột mốc đầu tiên cho hành trình 10 năm hoạt động và phát triển của công ty.

CEO Lê Viết Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinabeco

Triết lý kinh doanh là nền tảng phát triển doanh nghiệp
 
VinaBeco lấy triết lý kinh doanh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, kết hợp, tương tác chặt chẽ các dịch vụ tạo thành chuỗi cung ứng tối ưu hóa nhất cho khách hàng, khẳng định vị thế, uy tín trách nhiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
“Nói là làm, làm phải có tâm và tâm luôn phải sáng”
Hiện nay, VinaBeco đang cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ như:
– Dịch vụ: Đào tạo nếm thử cảm quan
– Các nguyên phụ liệu cho sản xuất bia: Enzyme, Nấm Men, chất trợ lọc, hoa Houblon, Malt, phụ gia thực phẩm, keo dán thùng, keo dán nhãn…
– Các loại hóa chất công nghiệp sử dụng trong các nhà máy sản xuất đồ uống, thực phẩm: Hóa chất tẩy rửa – vệ sinh – khử trùng công nghiệp…
 
VinaBeco đã trở thành đối tác tin cậy là nhà phân phối độc quyền của các hãng cung cấp nguyên liệu phụ gia và hóa chất ngành công nghiệp chế biến đồ uống và thực phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Chất trợ lọc (Showa); Hóa chất vệ sinh công nghiệp (Kersia Sopura); Malt đại mạch (Joe White); Enzyme (IFF-Danisco); hoa và tinh dầu houblon (Crosby Hop Farm – Total natural); Silicagel-PVPP (Stabifix); keo dán thùng, keo dán nhãn (Tex Year), Mùi cảm quan va Nấm Men (Cara)…
“Think food & beverage, think VinaBeco!”.
Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình cộng thêm sự tận tâm với nghề, VinaBeco đã khẳng định được vị thế trong ngành đồ uống Viêt Nam. Khách hàng của VinaBeco trải dài trên khắp cả nước là hệ thống các nhà máy sản xuất bia thuộc Heineken, Sabeco, Habeco; các khách hàng lớn khác như: Carlsberg, Vinamilk, Tân Hiệp Phát, Masan, Lavie, TH true milk, Đường Quảng Ngãi, Bia Dung Quất, Bia Việt Hà, Bia Hạ Long…
 
Vươn tới khát vọng phát triển vững bền
 
Khẳng định những thành quả đã đạt được, tháng 6 năm 2022, VinaBeco chính thức chuyển trụ sở công ty tới địa điểm mới tại Khu đô thị mới Cầu Bươu với diện tích 750m² ngay gần trung tâm thủ đô Hà Nội. Đây là dấu ấn 10 năm không ngừng đổi mới và phát triển của công ty.
 
Nhằm hướng tới môi trường làm việc khang trang, hiện đại, chuyên nghiệp năng động, sáng tạo, áp dụng chế độ đãi ngộ xứng đáng, đào tạo và tự đào tạo những tài năng trẻ kết hợp với chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước, VinaBeco cùng với các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân tài năng, các kỹ thuật viên tay nghề điêu luyện. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu với sự góp mặt của đầy đủ lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty. C.E.O Lê Viết Thắng – CTHĐQT VinaBeco chia sẻ: “Để dẫn dắt VinaBeco đi được tới thành công như hiện tại, trong quá trình thành lập, hoạt động và phát triển đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi bắt đầu bất cứ công việc gì trước tiên phải đam mê, hăng say và luôn hành động miệt mài với những mục tiêu đặt ra ngày càng được nâng cao. Chính những nỗ lực không mệt mỏi đó đã mang lại nhiều thành quả cho VinaBeco như ngày hôm nay.”
 
VinaBeco luôn tâm niệm: không ngừng tìm tòi, nghiên cứu tiếp cận công nghệ hiện đại nhất của thế giới từ các hội chợ lớn như Drinktec-Munich, Propack, ChinaBrew… được áp dụng vào thị trường Việt Nam từ đó có các giải pháp về nguyên liệu, thiết bị, công nghệ nhằm góp phần cải thiện năng suất, chất lượng sản phẩm cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhưng, giá thành tối ưu hơn mà thiết bị vẫn được giữ nguyên, nghĩa là không phát sinh thêm chi phí thậm chí tiết kiệm hơn.
 
Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, VinaBeco và Alphagroup sẽ tiếp tục bước tới những cột mốc mới, những thành tựu mới trong tương lai hướng đến khát vọng trở thành bệ phóng vững mạnh góp sức cho các doanh nghiệp ngành đồ uống Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.
Mục tiêu và sứ mệnh vinabeco