CHÚNG TÔI LÀ VINABECO

  VinaBeco – Công ty Cổ phần Công nghệ Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam chúng tôi là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực đồ uống thực phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm.

  Vinabeco cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thường xuyên tổ chức những hội thảo lớn về bia và đồ uống cho những đơn vị, nhà máy bia, rượu, nước giải khát lớn trong nước. Ngoài ra, những khóa đào tạo cảm quan bia, chất lượng bia, xây dựng profile về bia lager được nhiều đơn vị trong ngành bia tham gia. Các khóa học đã trang bị cho học viên kiến thức vững chắc về phân tích cảm quan căn bản, để từ đó chủ động trong công tác đánh giá và kiểm soát chất lượng cảm quan của sản phẩm, một trong những yếu tố chất lượng đặc biệt quan trọng của sản phẩm thực phẩm.

  Thạc sỹ Lê Viết Thắng là CEO của VINABECO đã vinh dự được nhận giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ cụm công trình: “Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ cơ khí –Tự động hóa trong công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm”. Năm 2007, Thạc sỹ Lê Viết Thắng đã tham gia viết cuốn sách “Khoa học công nghệ về Malt và Bia”. Hiện nay định hướng phát triển VINABECO theo hướng đào tạo, tư vấn dự án, cung cấp nguyên liệu sản xuất và hóa chất phục vụ phân tích cảm quan thực phẩm.

  Chúng tôi là đơn vị ủy quyền của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Cara, Dupont, Diversey … cung cấp những sản phẩm chất lượng để ngày càng hoàn thiện các hoạt động trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, Bia, Rượu Nước giải khát Việt Nam.

  Và nói đến Vinabeco là nói đến những thế mạnh như:
1. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu Việt Nam.
2. Các thiết bị, vật tư và phụ kiện được nhập khẩu độc quyền chính hãng.
3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian, chất lượng tốt nhất.

  Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết, sức trẻ và kiến thức của mình. Vinabeco sẽ cống hiến những kiến thức tốt nhất những giải pháp tối ưu nhất cho ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam, VINABECO hứa hẹn sẽ phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

SỨ MỆNH:
Mang đến cho khách hàng những giải pháp trọn gói, tổng thể đảm bảo chất lượng, tiến độ và tối ưu chi phí đầu tư.

TẦM NHÌN:
Trở thành đơn vị thiết kế, chế tạo cung ứng và hỗ trợ kỹ thuật trong lĩnh vực dây chuyền thực phẩm – đồ uống hàng đầu tại Việt Nam.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:
Tại Vinabeco chúng tôi lấy triết lý kinh doanh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, không chỉ là thước đo đạo đức kinh doanh mà đó cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là:
– Nói là làm, làm phải có tâm và tâm luôn phải sáng.
– Không ngừng học hỏi, không ngừng tự phê bình, không ngừng phát huy sáng tạo và cải tiến của mọi người.
– Làm chủ công nghệ hiện đại của thế giới để áp dụng phù hợp và tối ưu nhất với nền kinh tế Việt Nam.
– Luôn cố gắng đem lại sự uy tín, nhanh chóng, tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng.
– Kết hợp, tương tác chặt chẽ các dịch vụ tạo thành chuỗi cung ứng tối ưu hóa nhất cho khách hàng.