MAIL ĐẠI MẠCH
Xuất xứ: Boortmalt
Nói tới Malt, những người trong ngành nhớ ngay tới cái tên BOORTMALT – với lịch sử cả trăm năm, BOORTMALT là nhà sản xuất Malt hàng đầu thế giới với công suất sản xuất 3 triệu tấn. Tập đoàn hiện có mặt trên 5 châu lục với 27 nhà máy sản xuất mạch nha.
PILSNER MALT (LIGHT BREWING BARLEY MALT)
- Được sản xuất từ đại mạch 2 hàng, vụ mùa xuân.
- Hạt đồng đều, có mùi vị của đặc trưng của malt, không có mùi vị lạ.
- Độ ẩm: ≤ 5%
- Độ màu (EBC): ≤ 4
- Hàm lượng chất chiết (độ hòa tan chất khô xay nhuyễn): ≥ 80,5%.
- Thời gian đường hóa: 10-15 phút
- Protein (malt khô): ≤ 11,5
- Nitrogen amino tự do: ≥140 mg/l
- Hoạt lực Diastatic: ≥ 250 WK
- Chỉ số Kolbach: 38-40%
- Tỷ lệ hạt qua sàng (2,2x20mm): ≤ 1,5%
CARAMEL MALT (CARAMEL BREWING BARLEY MALT)
- Được sản xuất từ các giống đại mạch chọn lọc ở Belarus và châu Âu trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Cộng hòa Séc.
- Sản phẩm có vị ngọt và mùi malt đặc trưng, không có mùi lạ.
- Mức độ caramel hóa: ≥ 88, có thể lên tới 95%
- Độ ẩm: 4 – 6%
- Độ màu (EBC): 100-350
- Hàm lượng chất chiết (độ hòa tan chất khô xay nhuyễn): ≥ 75%.
BLACK MALT (BLACK BREWING BARLEY MALT)
- Được sản xuất từ các giống đại mạch chọn lọc ở Belarus và châu Âu trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Cộng hòa Séc.
- Sản phẩm có hương và vị cà phê, không có mùi lạ.
- Độ ẩm: 1 – 4%
- Độ màu (EBC): 900 – 1300
- Hàm lượng chất chiết (độ hòa tan chất khô xay nhuyễn): ≥ 70%.
Xem thêm: Các sản phẩm Malt khác