Pure Hop Oil – Dầu hoa bia nguyên chất là phần tinh dầu có nguồn gốc từ chiết xuất hoa bia CO2 siêu tới hạn. Dầu hoa bia nguyên chất hầu như không chứa alpha axit và beta axit và sẽ không tạo ra bất kỳ vị đắng nào hoặc góp phần tạo ra mùi sunstruck. Các hợp chất tinh dầu chính được tìm thấy trong Dầu hoa bia nguyên chất là ß-pinene, myrcene, humulene, caryophyllene và linalool.
Ứng dụng:
Dầu hoa bia nguyên chất thường được sử dụng sau quá trình lên men để mang lại mùi thơm/đặc tính của hoa bia và có thể được sử dụng kết hợp hoặc thay thế hoàn toàn hoa bia khô.
Đặc tính hoppy và các mùi hương khác nhau xuất hiện trong bia sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm và thời điểm sản phẩm được thêm vào.
Dầu hoa bia nguyên chất thường được định lượng ở mức 5-40ml mỗi hectoliter, nhưng thông thường không vượt quá 10ml. Dầu hoa bia nguyên chất có thể được thêm vào bia sau khi lên men mà không cần pha loãng trước, tốt nhất là bằng cách bơm định lượng vào dòng bia trong quá trình chuyển. Tỷ lệ định lượng cho một nhà máy bia sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhà máy bia, loại bia và cường độ/hương vị bia. Có thể dễ dàng kiểm tra lượng dùng mong muốn của Dầu hoa bia nguyên chất bằng cách cho 5-20 µl Dầu hoa bia nguyên chất vào chai bia 355ml ở nhiệt độ phòng, đảo ngược xuôi để trộn, sau đó làm lạnh khoảng hai giờ trong tủ lạnh. Nếu cần thiết, pha loãng Dầu hoa bia nguyên chất với tỷ lệ 1ml vào 100ml ethanol và/hoặc propylene glycol có thể tạo ra chất nền hòa tan trong bia. Dầu hoa bia nguyên chất được biết là có đủ độ hòa tan trong bia ở những tỷ lệ liều lượng thấp để tạo ra đặc tính hoa bia cần thiết
1. Đóng gói
Đóng gói tiêu chuẩn có sẵn trong chai nhôm 1 kg và 5 kg.
2. Bảo quản
Dầu hoa bia nguyên chất nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 32ºF đến 42ºF (0ºC đến 5ºC). Trong những điều kiện này, Dầu hoa bia nguyên chất sẽ ổn định trong các chai kín trong hai (2) năm.
Hãng sản xuất: Yakima Chief Hops
Các loại sản phẩm Hops khác: Tại đây