Khóa huấn luyện chuyên gia thử nếm bia Tập đoàn SABECO tại Mũi Né

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công  nghệ Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam xin trân trọng cảm ơn các thành viên là cán bộ chủ chốt của Ban Kỹ thuật, Ban KSCL – Sabeco và các thành viên hội đồng cảm quan của hai nhà máy bia SG-Nguyễn Chí Thanh và nhà máy Bia SG-Củ  Chi đã tham chương trình đào tạo:

KHÓA HUẤN LUYỆN CHUYÊN GIA THỬ NẾM BIA

DO TS. BILL SIMPSON – C.E.O CARA TECHNOLOGY, UK 

TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY

vào ngày 26-31 tháng 1 năm 2015 tại Resort Hoàng Ngọc, 153 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né. Sự tham gia của Quý vị là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi và mang lại thành công tốt đẹp cho khóa đào tạo.

Khóa đào tạo đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía các học viên và ban lãnh đạo của Tổng công ty SABECO cũng như hai nhà máy  Bia SG-Nguyễn Chí  Thanh và SG-Củ Chi. Qua khóa đào tạo, các học viên đã nâng cao được năng lực thử nếm, đặc biệt là thể hiện được khả năng ghi nhớ và cảm nhận mùi trong bia rất tốt. Đây là kết quả đáng khích lệ làm nền tảng thuận lợi cho quá trình duy trì đào tạo một cách định kỳ tại nhà máy của học viên. Ngoài ra, học viên được tiếp cận với những kiến thức và công nghệ hiện đại, cập nhật của thế giới, mối liên hệ giữa chất lượng cảm quan, sự hình thành các hương vị, độ bền hương vị và quy trình công nghệ, đây là những kiến thức rất bổ ích trong hoạt động sản xuất của các nhà máy Bia tại Việt Nam.

TS. Bill Simpson hướng dẫn kỹ thuật thử nếm mùi vị trong bia Các học viên nghiêm túc, tích cực thử nếm bia theo hướng dẫn
TS. Bill Simpson hướng dẫn kỹ thuật thử nếm mùi vị trong bia Các học viên nghiêm túc, tích cực thử nếm bia theo hướng dẫn

Kết thúc  khóa đào tạo, Ban tổ chức đã trao quà cho 3 học viên có kết quả xuất sắc nhất.

Giải nhất Chị Ngô Thiên Hương (đạt 96,5% câu trả lời đúng)

Giải nhất: Chị Ngô Thiên Hương (đạt 96,5% câu trả lời đúng)

Giải nhì Chị Trần Lê Hoa (đạt 96,2 % câu trả lời đúng) Giải ba Anh Nguyễn Đức Toàn (đạt 93,6 % câu trả lời đúng)
Giải nhì: Chị Trần Lê Hoa đạt 96,2 % câu trả lời đúng Giải ba: Anh Nguyễn Đức Toàn đạt 93,6 % câu trả lời đúng

 

Bà Nguyễn Thị Minh Thanh - TB KSCL SABECO

Bà Nguyễn Thị Minh Thanh – TB KSCL SABECO tặng quà lưu niệm cho các thành viên tổ chức đào tạo

Chụp ảnh lưu niệm khóa đào tạo cùng các giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm khóa đào tạo cùng các giảng viên

     VINABECO đã kết hợp với Công ty TNHH Cara-Technology với thương hiệu AROXA chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ công tác phân tích Cảm quan trong sản xuất Bia, Rượu và Nước giải khát.., Kỹ thuật nuôi cấy Men và tăng độ bền hương, tính ổn định cho bia thành phẩm và tăng thời gian bảo quản Bia lưu thông trên thị trường.

Chúng tôi mong rằng sẽ mang lại cho các khách hàng, các nhà máy Bia Rượu và Nước giải khát Việt Nam các khóa học, các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật thiết thực, dễ tiếp cận và cập nhật nhất nhằm hướng tới mục tiêu là nâng cao duy trì ổn định chất lượng sản phẩmniềm tin của người tiêu dùng với các sản phẩm đồ uống nói riêng và thực phẩm nói chung.

Mọi chi tiết về các Khóa đào tạo và thông tin sản phẩm, xin Quý khách liên hệ:

     Th.S Lê Viết Thắng – 0983 073 389 / 0905 795 999

hoặc email: info@vinabeco.vn * thang.le@alphacorp.com.vn * Website: vinabeco.vn

Một lần nữa, Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hiện diện của Quý vị và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị đối với các hoạt động và sự kiện khác của VINABECO trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Công nghệ Bia  Rượu Nước giải khát Việt Nam – VINABECO

Kính chúc Quý vị sức khỏe, thịnh vượng và thành công.

Trân trọng!

CTHĐQT LÊ VIẾT THẮNG

Call Now Button