ALPHA GROUP & VINABECO BÌNH TĨNH CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID – 19

Những ngày qua Thủ Đô và toàn quốc bất ngờ khi xác nhận thông tin “Bệnh Covid 19 xuất hiện ở Hà Nội”, là một tin chấn động trong đêm bởi sau 22 ngày không xuất hiện thêm ca nhiễm mới, học sinh sinh viên chuẩn bị quay trở lại trường học, các hoạt động kinh tế những tưởng sẽ trở lại, nhưng không chúng ta bước vào chiến đấu với Covid -19 một cách mạnh mẽ và triệt để hơn khi số ca nhiễm đang ngày một tăng lên.

Cũng giống như các doanh nghiệp khác, Alpha Group & Vinabeco đã có những thời điểm rất lo lắng hoang mang trước thông tin trên. Mặc dù vẫn đang ở tuần cao điểm của dịch bệnh tại thủ đô Hà Nội, nhưng Ban Lãnh Đạo của Alpha Group đã bình tĩnh và có những phương án lập tức để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh:

  1. Phun thuốc sát khuẩn khử trùng tại khuôn viên làm việc của công ty
  2. Chuẩn bị nước xịt rửa vệ sinh, khẩu trang và máy đo nhiệt độ
  3. Điều chỉnh thời gian làm việc, sắp xếp làm việc Online để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh
  4. Cán bộ công nhân viên nào ở khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao phải báo cáo kịp thời để có phương án cách ly.

Thạc sỹ Lê Viết Thắng – Chủ tịch HĐQT có tâm thư gửi đến những người anh em (Cán bộ nhân viên toàn thể công ty) với thông điệp “BÌNH TĨNH”

Alpha Group & Vinabeco chung tay đẩy lùi dịch Covid 19

Chúng ta bình tĩnh tin tưởng chính phủ Việt Nam, Bộ Y Tế, Các chiến sĩ bộ đội đang ngày đêm triển khai phương án chống dịch triệt để, có quy trình và thống nhất.
Chúng ta bình tĩnh đang ở đâu thì hãy ở đó, tránh di chuyển sơ tán sang các tỉnh thành khác – để công tác kiểm soát chống dịch được dễ dàng hơn.
Chúng ta bình tĩnh để đoàn kết, nghiêm túc thực hiện đầy đủ về phòng chống dịch. Rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho bản thân và gia đình
Chúng ta bình tĩnh để nếu như có cách ly 14 ngày, thì tức là chúng ta đang được bảo về về sức khỏe – không có gì phải lo lắng cả.
Dù sao thì “Chúng ta vẫn phải sống và làm việc” chúng ta cần “BÌNH TĨNH” mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp lúc này chung tay để vượt qua khó khăn này. Alpha Group & Vinabeco tin tưởng chỉ cần chúng ta đồng lòng Covid 19 sẽ dời chúng ta nhanh thôi.

——————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT NAM 

Địa chỉ: Lô 11- BT04, Khu đô thị mới Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội

Hotline: (+84)907 210 580

Website: alphacorp.com.vn || vinabeco.com.vn || craftbeerclub.com.vn || thegioibiaruou.com

Call Now Button