CÁC LOẠI ENZYME TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM, ĐỒ UỐNG

enzyme

Enzyme được sử dụng rất rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm góp phần tạo nên sự đa dạng, phong phú và nâng cao chất lượng sản phẩm thực phẩm. Các loại enzyme thường được sử dụng trong công nghệ thực phẩm như: Amylase, Glucoamylase, Protease, Pectinase, Lipase, Cenllulase và mỗi loại enzyme được ứng dụng trong từng quá trình sản xuất các loại thực phẩm khác nhau.

enzyme

Trong công nghiệp sản xuất rượu, bia, … enzyme amylase đã được dùng rất phổ biến. Enzyme sử dụng trong ngành sản xuất bia rất đa dạng về cách hoạt động và tính chất của chúng, nhưng chúng đòi hỏi người sản xuất phải có một kiến thức tuyệt vời về enzyme vì mỗi enzyme có điểm nhiệt độ riêng.

VinaBeco hiện đang phân phối độc quyền các sản phẩm Enzyme của hãng IFF-Danisco như:

 – Amylex: Amylex 4T, Amylex 5T, Amylex 6T, Amylex BT2

– Alphalase: Alphalase NP, Alphalase AP4, Alphalase THP

– Laminex: Laminex 4G, Laminex 3G, Laminex BG2

– Diazyme: Diazyme TGA, Diazyme FA, Diazyme P10, Diazyme 87

– ALDC: Alphalase advance 4000

Và còn nhiều loại enzyme hỗ trợ trong công nghiệp thực phẩm khác

————————————————————————

Liên hệ ngay với VINABECO để được tư vấn về sản phẩm

VINABECO – Công ty cổ phần công nghệ bia rượu nước giải khát Việt Nam

Địa Chỉ: Lô 18&19 – BT02, KĐTM Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0919.21.05.80