Câu chuyện về đại mạch – Nguyên liệu chủ đạo làm nên vị bia độc đáo

Với nguyên liệu từ 100% đại mạch được chọn lọc kỹ lưỡng ngay đầu vào, cùng độ cồn nhẹ nhàng 3,5%, Sapporo Premium Beer 100 mang lại cho người trẻ cảm giác được đắm chìm trong hương vị độc đáo và lâng lâng tận hưởng trọn vẹn.

Đại mạch chọn lọc cho hương vị độc đáo

Với quỹ thời gian hạn hẹp, thế hệ trẻ đề cao tiêu chí chất lượng trong những lựa chọn thường nhật của mình. Bên cạnh xuất xứ, công dụng,… thông tin thành phần nguyên liệu là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến quyết định của các bạn.

Ra đời dựa trên mong muốn chiến thắng những yêu cầu ngày càng khắt khe của người trẻ hiện đại, bia Sapporo Premium 100 được sản xuất từ 100% đại mạch cải tiến, đặc tuyển theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Sở dĩ có sự kỳ công này bởi Sapporo Premium Beer 100 là tinh hoa chọn lọc từ việc ủ đại mạch, hoa bia và nước, trong đó, đại mạch là thành phần nguyên liệu chính, quyết định nên hương vị và các yếu tố cảm quan như màu sắc, kết cấu bọt, hương thơm, hậu vị.

Không chỉ quyết định màu sắc đẹp mắt, thành phần 100% đại mạch đặc tuyển còn mang đến chất lượng và hương vị hảo hạng cho bia Sapporo Premium 100

Là nguyên liệu chủ yếu, quyết định nên màu vàng của bia, thành phần 100% đại mạch trong bia Sapporo Premium 100 cho sắc vàng sâu hơn với độ trong trẻo mướt mắt đầy thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Sapporo Premium Beer 100 có độ cồn vừa phải, mang theo vị hậu ngọt nhẹ nhàng của dòng bia được sản xuất trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới.

Sự ưu việt trong thành phần nguyên liệu chính của Sapporo Premium Beer 100 mang đến hương vị êm đằm, dịu nhẹ. Dòng bia vàng óng, sạch trong có hương thơm thoang thoảng và hậu vị ngọt thanh. Lựa chọn chất lượng hảo hạng của Sapporo Premium Beer 100 là lựa chọn thông minh để tận hưởng những cuộc vui thư giãn.

Chuẩn tận hưởng thông minh, chuẩn trình rót bia đặc biệt

Sapporo Premium Beer 100 là một sản phẩm hoàn hảo, kết hợp với quy trình “rót bia chuẩn 3 bước” và mồi nhắm bắt miệng sẽ đảm bảo cho mọi cuộc vui của người trẻ hiện đại vừa hảo hạng với cảm giác lâng lâng sảng khoái với hương vị êm đằm, hậu vị ngọt thanh và hương thơm nhẹ, dịu vị như một cách tận hưởng thông minh.

Mở đầu bằng một cốc bia Sapporo Premium 100 với kết cấu đẹp mắt, 3 phần bọt trắng sánh mịn, 7 phần bia sánh vàng ươm (Creamy), mạch chuyện sẽ trơn tru hơn và cuộc vui sẽ nương theo cảm giác lâng lâng hào hứng. Rót thêm cốc bia Sapporo Premium 100 chuẩn mát lạnh từ 2-6 độ (Cold) vào khoảnh khắc thư giãn quý giá để tăng thêm sảng khoái, giải tỏa những chướng ngại sau ngày làm việc. Dòng bia chuẩn sạch trong, màu bia sáng bắt mắt (Clear) khiến người thưởng thức muốn chậm lại để vừa uống vừa chiêm ngưỡng. Sapporo Premium Beer 100 giúp người thưởng thức quên đi những trận say cùng tinh thần mệt mỏi “chạm đáy” vào hôm sau với độ cồn chỉ 3,5% vừa phải.

Sapporo Premium Beer 100 x Giaobianhanh.com là công thức cho tiệc vui trọn vẹn

Sự kết hợp của Sapporo Premium Beer 100 và Giaobianhanh.com giúp cho mỗi ngày đều có thể tận hưởng và thư giãn. Những thùng bia Sapporo sẽ được giao ngay đến trong ngày, đúng thời điểm cuộc vui bắt đầu và đúng định nghĩa cuộc vui trọn vẹn với chương trình miễn phí giao hàng hoặc giảm giá khi đặt theo Food Combo,… tại Giaobianhanh.com. Chọn đúng sự thượng hạng của Sapporo Premium Beer 100 cho trải nghiệm thăng hạng.

Theo Báo Thanh Niên