Chất ổn định Silicagel – Stabiquick Strong

Chất ổn định silicagel

Đôi nét về Stabifix

Tiến sĩ Raible Stabifix– là người phát minh ra công nghệ sử dụng silicagel để ổn định bia. Ông cũng là người sáng lập ra hãng Stabifix. Nhà phát minh là người sáng lập của chúng tôi, TS. Raiblei đã qua đời năm 2018 ở tuổi 94.
Stabifix là một trong ba nhà sản xuất lớn nhất thế giới về sản phẩm chất ổn định bia trên thế giới, cùng với Grace (Daraclar) và PQ. AEB không phải là nhà sản xuất mà chỉ là công ty thương mại sản phẩm Siligel sản xuất bởi PQ. Sản phẩm của Stabifix cung cấp cho hơn 100 quốc gia trên thế giới với thị phần chiếm ưu thế. Thị phần của 3 nhà sản xuất này được phân chia lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào các khu vực trên thế giới. Tỷ lệ xuất khẩu sản phẩm Stabifix ra bên ngoài Đức là 87%. Khách hàng của Stabifix bao gồm tất cả các nhóm nhà sản xuất bia lớn trên thế giới.
Các sản phẩm của Stabifix đã được phê duyệt bán trên toàn thế giới với 2 nhãn hiệu Silicagel là Stabifix và Stabiquick được công nhận trong ngành sản xuất bia. Ở khu vực châu Á, sản phẩm của Stabifix đã có mặt tại New Zealand, Úc, Indonesia, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, Ấn Độ…
Sản phẩm không quá khác biệt so với các nhà sản xuất khác do các nhà sản xuất khác đã sao chép công nghệ tốt. Vì vậy, yếu tố cốt lõi cần hướng đến là về chiến lược bán hàng, dịch vụ kỹ thuật, mối quan hệ kinh doanh và giá cả. Yên tâm, với các sản phẩm của Stabifix, bạn có sẵn các lựa chọn tốt nhất.

Chất ổn định Silicagel – Stabiquick Strong

Silicagel Stabiquick có thể được xem như là một tác nhân ổn định có hiệu quả tối ưu. Đây là một trong những chất ổn định bia silicagel hiệu quả nhất
  1. Sản phẩm dạng khô.
  2. Hấp thụ các sương tạo protein.
  3. Hỗ trợ lọc tốt hơn.

Chất ổn định silicagel

Đặc điểm:
1. STABIQUICK xuất hiện dưới dạng bột màu trắng. 
  • Khô.
  • Không mùi và không vị
  • Được lưu trữ dễ dàng
  • Hiệu quả nhất

2. Ưu điểm nổi trội

Ưu điểmSTABIQUICK STRONG cho phép lọc tốt hơn. Thuận lợi:
– Tăng tuổi thọ
– Cải tiến độ bóng cuối cùng
– Giữ hương vị
– Không ảnh hưởng đến việc lưu giữ ban đầu
STABIQUICK STRONG có thể được xem như là một tác nhân ổn định có hiệu quả tối ưu. Đây là một trong những chất ổn định bia silica gel hiệu quả nhất. Do thể tích lỗ rỗng xác định trong STABIQUICK STRONG được chọn lọc để làm giảm protein và không ảnh hưởng đến độ ổn định của bọt. Quá trình làm mềm mịn màng của bề mặt STABIQUICK STRONG hoạt động rất tích cực và kết quả khả năng hấp thụ là lớn nhất.
 
Ứng dụng:
Silica gel Stabiquick thường được sử dụng trong quá trình lọc bia bằng cách pha nó với dung dịch bột trợ lọc kieselguhr nơi nó phát triển ngay tức khắc hiệu quả hấp phụ của nó. Nó được loại bỏ hoàn toàn trong bộ lọc kieselguhr. Hoàn toàn cần thiết khi sử dụng bộ lọc tráng phủ mới và sử dụng liều STABIQUICK STRONG trong toàn bộ quá trình lọc, ngay cả với các liều lượng khác nhau.
———————————————————————————————–

Liên hệ ngay với chúng tôi được tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Công ty cổ phần Công Nghệ Bia Rượu NGK Việt Nam – VINABECO

Trụ sở chính: Lô 18&19  – BT02, KĐTM Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://vinabeco.com.vn/

Hotline: 0919.21.05.80