Vai trò của hoa bia trong sản xuất bia thủ công (craft beer)
Bạn có thể nhận thấy các loại bia có hương vị và vị đắng khác nhau như thế nào. Bạn đã bao giờ tự hỏi loại bia yêu thích của mình lấy vị đắng từ đâu chưa? Tất cả là do sự hiện diện của hoa bia trong đồ uống có cồn. Đây là một trong những thành phần quan trọng nhất có trong bia.
Chiết xuất hoa bia CO2 – CO2 Extract
Ứng dụng:
CO2 Hop Extract chủ yếu được sử dụng ở nồi sôi hoa để cung cấp vị đắng và các đặc tính hoa bia cho bia. Nó cũng cải thiện sự ổn định và góp phần tạo nên sự đồng nhất cho bia.
Mùi hương:
Các mùi hương của chiết xuất hoa bia CO2 đặc trưng cho từng loại.
CO2 Hop Extract chủ yếu được sử dụng để tạo vị đắng với các giống có hàm lượng alpha axit cao nên hương thơm bị hạn chế.
Liên hệ ngay với chúng tôi được tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Công ty cổ phần Công Nghệ Bia Rượu NGK Việt Nam – VINABECO
Trụ sở chính: Lô 18&19 – BT02, KĐTM Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
Website: https://vinabeco.com.vn/
Hotline: 0919.21.05.80