Công ty AB InBev nâng cao nhận thức uống bia có trách nhiệm tại Hòa Bình

Công ty AB InBev tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và nâng cao nhận thức của đối tượng công nhân viên tại tỉnh Hòa Bình trong việc uống bia có trách nhiệm.

Theo đó, công ty AB InBev và nhãn hàng Budweiser phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình: Đã uống bia thì không lái xe – Thưởng thức bia có trách nhiệm Vì ai đó cần bạn.

Đại diện công ty AB InBev và Ban An toàn giao thông tỉnh Hòa Bình phối hợp tổ chức chương trình: Đã uống bia thì không lái xe cho hàng ngàn công nhân viên tại Hòa Bình

Đây là năm thứ hai công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev (AB InBev) cùng nhãn hàng Budweiser bắt đầu chương trình Thưởng thức bia có trách nhiệm “Đã uống bia thì không lái xe”.

Trong vòng 5 tuần, từ ngày 12/09/2023 đến hết ngày 13/10/ 2023, công nhân viên của công ty TNHH Tesselation tại tỉnh Hòa Bình đã được truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức “Đã uống bia thì không lái xe” là một điều hết sức quan trọng.

Trong thời gian chương trình diễn ra, khoảng 4.000 công nhân viên luôn được nhắc nhở liên tục những thông điệp tích cực và đã ký tên cam kết rằng “Đã uống bia thì không lái xe” và còn biết học cách thưởng thức bia theo cách riêng của từng loại.

Ông Lê Xuân Cử, Uỷ Viên Chuyên trách – Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Hoà Bình khi tham gia chương trình trực tiếp chia sẻ: Hoà Bình là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc với các dân tộc sống đan xen, việc sử dụng rượu, bia đã ăn sâu vào phong tục tập quán, việc sử dụng đồ uống có cồn khi tham gia giao thông là một trong những nguyên nhân chính gây tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Trước tình hình thực tế đó, Ban An toàn giao thông tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành, địa phương tổ chức hàng loạt hoạt động, kế hoạch nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân. “Tôi tin tưởng rằng Chương trình “Thưởng Thức Bia Có Trách Nhiệm – Vì Ai Đó Cần Bạn ” của AB InBev sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nói chung, tỉnh Hoà Bình nói riêng sức khỏe, sự an toàn, có trách nhiệm nhiều hơn, nâng cao văn hóa thưởng thức bia của người Việt” – ông Lê Xuân Cử nhấn mạnh.

Theo VBA

 

Call Now Button