Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà tổ chức gặp mặt kỷ niệm 29 năm ngày thành lập

Sáng ngày 13/6/2023, tại TP. Việt Trì, Phú Thọ, Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Công ty (13/6/1994 – 13/6/2023) và ra mắt Hệ thống lọc bia công nghệ hiện đại 4.0 thân thiện với môi trường.
Tập thể Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh Phú Thọ.
Tới dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, đại diện Lãnh đạo HABECO, Ban lãnh đạo Công ty, tập thể cán bộ, công nhân viên, đại diện các cổ đông, các nhà phân phối, khách hàng thân thiết và các đối tác… đã góp phần đưa thương hiệu Bia Hà Nội – Hồng Hà lên tầm cao mới.
Các tập thể, cá nhân đã có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của Công ty được của UBND tỉnh Phú Thọ khen thưởng.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Lê Văn Tĩnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chia sẻ: Trong suốt hành trình 29 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đã trải qua muôn vàn khó khăn, thách thức để khẳng định vị thế của một doanh nghiệp với xã hội. Nhiều thế hệ cán bộ, công nhân viên đã tâm huyết, góp sức xây dựng nhà máy, phát triển Công ty. Đây chính là nguồn cảm hứng và niềm tự hào cho sự thành công của Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà ngày hôm nay.
Ông Lê Văn Tĩnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà phát biểu tại Lễ kỷ niệm
Cũng theo lãnh đạo Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà, tốc độ tăng trưởng và năng lực sản xuất của công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà suốt 29 năm qua không ngừng được nâng lên. Đặc biệt, năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng kéo dài của đại dịch COVID – 19, giá nguyên vật liệu tăng cao, sức tiêu thụ bia, rượu, nước giải khát giảm. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đã nỗ lực khắc phục các khó khăn, phát huy tinh thần sáng tạo trong lao động sản xuất, trong quản lý, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Theo đó, sản lượng đạt 21,3 triệu lít, tăng 4% so với kế hoạch; Doanh thu trên 151 tỷ đồng; Nộp ngân sách gần 120 tỷ đồng; Tạo việc làm ổn định cho hơn 120 lao động với mức lương bình quân 10,4 triệu đồng/người/tháng. Công ty đã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa với tổng số tiền ủng hộ trên 700 triệu đồng.
Tại Lễ Kỷ niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã tặng Cờ Thi đua của UBND tỉnh cho tập thể Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà. Đồng thời, UBND tỉnh Phú Thọ đã khen thưởng, tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất- kinh doanh của Công ty năm 2022.
Cũng trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm, Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà chính thức ra mắt dòng sản phẩm được sử dụng hệ thống lọc bia công nghệ hiện đại 4.0 thân thiện với môi trường. Đây chính là lời khẳng định mục tiêu phát triển của công ty đã được thực hiện suốt 29 năm qua: “Chất lượng là uy tín, danh dự”.
Các đại biểu đi tham quan nhà máy và hệ thống lọc bia công nghệ hiện đại 4.0 thân thiện với môi trường.
“Với những khoản đầu tư thông minh, trong thời gian tới, Công ty khẳng định với Quý đại lý, khách hàng về chất lượng tuyệt hảo của thương hiệu Bia hơi Hà Nội và các sản phẩm Bia được sản xuất tại Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà. Với sự tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Thọ, của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội và tư duy đột phá của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, dám nghĩ, dám làm, sự cộng đồng trách nhiệm của toàn thể công nhân viên công ty, các nhà phân phối, sự tin tưởng của người tiêu dùng; chắc chắn, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa, đưa chất lượng sản phẩm mang thương hiệu HABECO sánh ngang với các thương hiệu bia nổi tiếng thế giới.”, ông Lê Văn Tĩnh khẳng định.
Call Now Button