Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đạt toàn diện các chỉ tiêu năm 2022

Chiều 30/12, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà tổ chức Tiệc tất niên năm 2022 tổng kết, tri ân các khách hàng, đại lý tiêu biểu và trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc .

alt
Ông Ngô Quế Lâm – Tổng giám đốc HABECO đánh giá cao những kết quả mà Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đạt được trong năm 2022.

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, ông Ngô Quế Lâm – Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), ông Bùi Trường Thắng – Phó TGĐ HABECO, ông Vũ Xuân Dũng – Phó TGĐ HABECO, ông Trần Thuận An – Phó TGĐ HABECO, Ban lãnh đạo Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà, nguyên Lãnh đạo Công ty, Giám đốc các công ty con của HABECO, Trưởng các Phòng ban của HABECO, đại diện các nhà cung ứng, nhà phân phối, đối tác…
alt
Ông Lê Văn Tĩnh – Giám đốc Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà phát biểu tại chương trình.
Năm 2022 – một năm với nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của dịch bệnh, khủng hoảng của xung đột Nga – Ukraina, nhu cầu tiêu dùng của người dân giảm, ảnh hưởng tới sức mua sắm các mặt hàng thiết yếu nói chung và mặt hàng bia, rượu nói riêng. Với truyền thống đoàn kết, quyết tâm chinh phục mọi đỉnh cao, Ban lãnh đạo Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đã đưa ra những định hướng, chiến lược phù hợp với tình hình thực tế, góp phần ổn định sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.
alt
Ông Ngô Quế Lâm – Tổng giám đốc HABECO ghi nhận nỗ lực và thành tích xuất sắc của Ban lãnh đạo Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà trong năm 2022.
Với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo HABECO, Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đã quyết tâm phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn để xây dựng và định hướng kinh doanh đúng đắn và đạt được mọi chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Năm 2022, doanh thu của Công ty đạt trên 152 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 19,4 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 122 tỷ đồng.
alt
Các cá nhân đạt Chiến sỹ thi đua có thành tích xuất sắc năm 2022

Công ty thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động, bảo hiểm thất nghiệp, an toàn lao động và nhiều chế độ khác cho người lao động theo đúng quy định của nhà nước. Hơn nữa còn thường xuyên tổ chức cho người lao động tham quan, học tập trau dồi kinh nghiệm. Trình độ, năng lực chuyên môn của người lao động toàn Công ty ngày càng được nâng cao.

Với quyết tâm đổi mới, sáng tạo không ngừng, năm 2022, Công ty đã đạt được kết quả toàn diện trên mọi lĩnh vực, tinh thần sáng tạo trong công nhân viên không ngừng được phát huy.

Phát biểu tại chương trình, ông Ngô Quế Lâm – Tổng giám đốc HABECO biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực và thành tích đạt được của Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà. Lãnh đạo Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà rất năng động, đưa ra nhiều giải pháp đổi mới trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặc dù thị trường cạnh tranh ngày càng lớn nhưng hoạt động của Công ty rất hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của HABECO, góp phần phát triển thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm Bia Hà Nội.

“Bước sang năm 2023, tình hình kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, để giữ vững những thành quả đạt được và phát triển hơn nữa, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty cần giữ vững tinh thần, tiếp tục tiết kiệm trong sản xuất, nâng cao năng suất, nỗ lực hơn trong công tác kinh doanh, đặc biệt là phục vụ khách hàng, hợp tác cùng nhau phát triển. Giữ vững thương hiệu dẫn đầu của tỉnh Phú Thọ, tăng cường mở rộng thị trường tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận”, ông Ngô Quế Lâm nhấn mạnh.

alt
Tại Tiệc tất niên 2022, ông Lê Văn Tĩnh – Giám đốc Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà chia sẻ: Trong năm vừa qua, mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức, giá nguyên, nhiên liệu đầu vào tăng cao, thị trường cạnh tranh nhưng tập thể, cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Công ty đã nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được nhiều thành quả. Để có những thành quả đó, Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND, các sở, ngành tỉnh Phú Thọ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tổng công ty và sự đồng hành, gắn bó của các đối tác, khách hàng, nhà phân phối…
alt
Lãnh đạo Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà trao thưởng cho đại lý tiêu biểu giành giải Nhất
Tại chương trình tổng kết, Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đã vinh danh, khen thưởng các tập thể, cá nhân lao động xuất sắc, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Ngoài ra, Công ty còn tri ân các đại lý, đối tác, nhà phân phối có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác tiêu thụ sản phẩm năm 2022 gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.
alt
Call Now Button