Đắm chìm vào thế giới bia ‘có một không hai’ của Carlsberg mừng 175 năm thành lập

Trên hành trình vươn tới những trải nghiệm hoàn hảo và không ngừng đóng góp cho cộng đồng, Carlsberg đã viết nên những trang thật ý nghĩa vào lịch sử phát triển của mình.

Trong dịp kỷ niệm 175 năm thành lập, sự kiện trải nghiệm bia “có một không hai” của Carlsberg đã ghi dấu những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người yêu bia Việt.

Không gian tái hiện 175 năm lịch sử của Carlsberg

Tháng 11.2022, sự kiện kỷ niệm 175 năm thành lập của Carlsberg đã diễn ra tại TP.HCM, đánh dấu một cột mốc mới trên hành trình không ngừng nỗ lực vươn tới sự hoàn hảo và cống hiến cho cộng đồng của cả tập đoàn. Sự kiện “có một không hai” này một lần nữa đã khẳng định vị thế của Carlsberg trong lòng người yêu bia Việt và ngành bia trong nước.

Một trong những dấu ấn nổi bật trong sự kiện là không gian trưng bày tái hiện lại chặng đường của thương hiệu từ những ngày đầu tiên, trải qua từng thành tựu lớn nhỏ đến hiện tại và vạch ra con đường với cả thách thức và cơ hội trong tương lai. Khu triển lãm được chia thành 3 gian chính đại diện cho quá khứ – hiện tại – tương lai với các hoạt động tương tác thú vị, từ chứng kiến những sáng kiến khoa học đột phá của Carlsberg, cho tới trực tiếp thưởng thức vị bia Carlsberg hoàn hảo.

Đắm chìm vào thế giới bia ‘có một không hai’ của Carlsberg mừng 175 năm thành lập - ảnh 1
Với không gian trải nghiệm độc đáo cùng các hoạt động thú vị, sự kiện như một lời tri ân tới khách hàng từ Carlsberg

Đặc biệt, không gian dành riêng cho những người sành bia có lẽ là ấn tượng hơn cả. Tại đây, khách tham quan có cơ hội tham gia trải nghiệm trực tiếp quá trình sản xuất bia từ A-Z, được chứng kiến dây chuyền ủ nấu bia tại “nhà máy mini” và sở hữu lon bia độc nhất mang tên mình.

Nối dài hành trình không ngừng phát triển và cống hiến

Những dấu son tốt đẹp trong quá khứ chính là bàn đạp vững chắc để Carlsberg bước tiếp những bước đi đầy tự hào vào tương lai. Có thể nói, cột mốc 175 này chính là một trong những bản lề quan trọng, mở ra một chặng đường phát triển mới với những mục tiêu và chiến lược mới cho cả tập đoàn, đặc biệt là khi cả ngành công nghiệp đang bước ra từ những khó khăn hậu đại dịch và biến động kinh tế.

Đắm chìm vào thế giới bia ‘có một không hai’ của Carlsberg mừng 175 năm thành lập - ảnh 2

Với tinh thần không ngừng tiến bước, Carlsberg mong muốn sự kiện này là một dịp ý nghĩa để chạm gần hơn tới trái tim của người trẻ Việt và những người yêu bia

Tinh thần “không ngừng tiến bước” này cũng chính là điều mà Carlsberg mong muốn có thể chia sẻ và lan toả rộng rãi hơn tới người trẻ Việt. Với các hoạt động ý nghĩa của mình, Carlsberg luôn sẵn sàng đồng hành và truyền cảm hứng tới họ trên hành trình tiến bộ, bứt phá để cải thiện bản thân.

Không gian trải nghiệm trong dịp này cũng chính là dịp để người trẻ và người yêu bia có cơ hội hiểu hơn về những điều thú vị xung quanh ngành công nghiệp này, đồng thời có thêm những kỉ niệm độc đáo với các hoạt động tương tác xuyên suốt sự kiện.

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển, Carlsberg luôn kiên định với phương châm sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn. Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 175 năm phát triển, Carlsberg chính thức ra mắt dòng sản phẩm chủ lực của Carlsberg tại Việt Nam – Carlsberg Danish Pilsner.

Được ủ nấu từ những hạt đại mạch cao cấp cùng men bia đặc trưng của Carlsberg, Carlsberg Danish Pilsner mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa vị đắng và vị ngọt, cùng với đó là hương vị sảng khoái, đậm đà. Hơn cả một vị bia cao cấp, Carlsberg Danish Pilsner còn cổ vũ cho tư duy cầu tiến và hiện đại, đồng thời đồng hành cùng người trẻ Việt trên hành trình truyền cảm hứng phía trước.

Theo Carlsberg Việt Nam