ENZYME TRONG SẢN XUẤT BIA RƯỢU VÀ ĐỒ UỐNG CÓ CỒN
Việc sử dụng enzyme trong sản xuất bia rượu, đồ uống có cồn đã trở nên rất phổ biến. Enzyme sử dụng trong ngành sản xuất bia đa dạng về cơ chế hoạt động, tính chất và khả năng ứng dụng với các dải nhiệt độ, pH hoạt động khác nhau.
Enzyme Alphalase ® THP là một enzyme phân cắt protein trung tính, rất bền nhiệt, có nguồn gốc từ vi khuẩn và đã được sử dụng tích cực trong quá trình sản xuất bia.
Enzyme trong sản xuất bia rượu – Enzyme Alphalase THP
- Enzyme Alphalase ® THP là một enzyme phân cắt protein trung tính bền nhiệt có nguồn gốc từ vi khuẩn được sử dụng trong quá trình sản xuất bia.
- Lợi ích mà Enzyme Alphalase THP đem lại: Trong quá trình sản xuất bia, Enzyme Alphalase đóng vai trò giúp chiết xuất tối đa lượng FAN từ nguyên liệu.
- Cách bảo quản Enzyme Alphalase: Enzyme Alphalase THP nên được bảo quản ở nơi khô mát và tránh ánh sáng trực tiếp
- Hãng sản xuất: IFF – Danisco
VinaBeco hiện đang phân phối độc quyền các sản phẩm Enzyme của hãng IFF-Danisco tại thị trường Việt Nam:
– Amylex: Amylex 4T, Amylex 5T, Amylex 6T, Amylex BT2
– Alphalase: Alphalase NP, Alphalase AP4, Alphalase THP
– Laminex: Laminex 4G, Laminex 3G, Laminex BG2
– Diazyme: Diazyme TGA, Diazyme FA, Diazyme P10, Diazyme 87
– ALDC: Alphalase advance 4000
Và còn nhiều loại enzyme hỗ trợ trong công nghiệp thực phẩm khác: Tại đây
————————————————————————
Liên hệ ngay với VINABECO để được tư vấn về sản phẩm
VINABECO – Công ty cổ phần công nghệ bia rượu nước giải khát Việt Nam
Địa Chỉ: Lô 18&19 – BT02, KĐTM Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0919.21.05.80