Giá vàng giao dịch xung quanh vùng đáy 4 – 5 năm

Giá vàng giao dịch xung quanh vùng đáy 4 – 5 nămGiá vàng giao dịch xung quanh vùng đáy 4 – 5 năm

Giá vàng giao dịch xung quanh vùng đáy 4 – 5 năm

Các nhà phân tích kỹ thuật vẫn bày tỏ e ngại giá vàng có thể thử vùng thấp 1.000 USD/ounce sau khi phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là 1.150 USD/ounce trong ngày 5/10 – mức thấp nhất kể từ năm 2010.

Giá vàng giao dịch xung quanh vùng đáy 4,5 năm

9h sáng nay, giá vàng giao ngay được giao dịch ở mức 1.140,7 USD/ounce, tương đương với mức giá đóng cửa của sàn New York .

Theo các chuyên gia phân tích, nguyên nhân khiến giá vàng không thể bứt phá dù cho đồng USD hôm qua đã quay đầu đi xuống, là do nhà đầu tư còn chờ đợi báo cáo việc làm tháng 10 công bố ngày 7/11.

Nếu đó là những con số tích cực thì vàng sẽ tiếp tục bị bán tháo vì khả năng Fed nâng lãi suất ngày càng lớn. Chính sách tiền tệ thắt chặt chưa bao giờ có lợi cho vàng, đặc biệt là động thái đưa ra từ các ngân hàng trung ương quan trọng như Fed và ECB.

Đường giá màu xanh lá cây là Giá vàng tại thời điểm hiện tại

Đường giá màu xanh lá cây là Giá vàng tại thời điểm hiện tại

Các nhà phân tích kỹ thuật vẫn bày tỏ e ngại giá vàng có thể rơi xuống mức 1.000 USD/ounce sau khi phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là 1.150 USD/ounce trong ngày 5/10 – mức thấp nhất kể từ năm 2010.

Thế nhưng, tại thị trường trong nước, giá vàng miếng SJC hôm qua ở mức 34,98 – 35 triệu đồng/lượng, cao hơn giá vàng thế giới khoảng từ 5,4 – 5,6 triệu đồng/lượng (tương đương khoảng 220 USD/ounce).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button