LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ENZYME

Trong công nghiệp sản xuất rượu, bia, Enzyme được dùng rất phổ biến bởi chúng không chỉ đem lại nhiều lợi ích mà còn rất đa dạng về cách hoạt động và tính chất ứng dụng của chúng. Vậy enzyme mang lại những lợi ích gì khiến chúng được sử dụng phổ biến như vậy?
 
Trong bài hôm nay, VinaBeco sẽ chia sẻ một số lợi ích của enzyme ứng dụng trong ngành bia và đồ uống.
enzyme
 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ENZYME

  • Giảm nhanh độ nhớt của quá trình hồ hóa
  • Giúp quá trình hồ hóa, đường hóa diễn ra nhanh hơn
  • Cho phép sử dụng nguyên liệu thay thế với tỷ lệ cao, có thể lên tới 60%
  • Giảm lượng tinh bột sót sau quá trình đường hóa
  • Tăng chỉ số FAN và giảm hàm lượng beta-glucan trong dịch hèm sau lọc
  • Giúp cải thiện thời gian lọc dịch lọc bia
  • Rút ngắn thời gian lên men, ngăn chặn sự hình thành của diacetyl

VinaBeco hiện đang phân phối độc quyền các sản phẩm Enzyme của hãng IFF-Danisco tại thị trường Việt Nam.

————————————————————————

Liên hệ ngay với VINABECO để được tư vấn về sản phẩm

VINABECO – Công ty cổ phần công nghệ bia rượu nước giải khát Việt Nam

Địa Chỉ: Lô 18&19 – BT02, KĐTM Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0919.21.05.80