Niềm vui hội ngộ tại “LỄ HỘI BIA HÀ NỘI 2023”

Đến hẹn lại lên, trở lại Thủ đô vào tiết trời thu tháng 11 năm nay, Lễ hội Bia Hà Nội 2023 tiếp tục là sự kiện tâm điểm thu hút đông đảo người dân đến tham dự.

6.jpg

Không gian trải nghiệm văn hóa – ẩm thực độc đáo của Thủ đô

Diễn ra từ ngày 17 – 18/11/2023 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Lễ hội Bia Hà Nội 2023 là sự kiện văn hóa – ẩm thực thường niên do Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) tổ chức nhằm tri ân Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành và yêu mến các sản phẩm mang thương hiệu của HABECO qua nhiều thế hệ.

a9c3bb59-8bb5-4e78-9cad-f0056dfb7160.jpg
3.jpg

Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân đến tham dự. Mỗi khách hàng khi đến với lễ hội năm nay đều có cơ hội tham quan, trải nghiệm không gian văn hóa độc đáo cùng các chương trình nghệ thuật hấp dẫn mang đậm bản sắc các thương hiệu bia của HABECO, đồng thời thưởng thức đa dạng các dòng bia trứ danh đã làm nên tên tuổi của HABECO trên thị trường bia Việt Nam, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Sôi động các hoạt động trải nghiệm độc đáo

2.jpg

Phố Bia Hơi Hà Nội – “Một nét văn hóa Hà Nội” tái hiện hình ảnh của Hà Nội đậm đà bản sắc. Khung cảnh đoàn tàu điện leng keng, nhà máy bia thời bao cấp gợi nhắc về những ký ức xưa của một Hà Nội cổ kính. Bia Hơi Hà Nội đã đồng hành cùng bao thế hệ người Hà Nội, trở thành một nét văn hóa đặc sắc mà bất kỳ ai cũng phải thưởng thức khi đến với mảng đất văn hiến này.

3c189be2-0c83-4162-9116-11a5a2c42945.jpg

Những người yêu thích bia và muốn tận hưởng không khí lễ hội không thể bỏ qua Lễ hội Bia Hà Nội. Bởi đây là thức uống tinh hoa, đặc trưng của người Thủ đô, còn lễ hội là nơi các tín đồ bia quy tụ về, là nơi bạn bè gặp gỡ, giao lưu cùng nâng cốc cùng vui.

Ông Đỗ Ngọc Thắng – Ba Đình (Hà Nội)

Năm 2023, sản phẩm tự hào mang tên gọi của mảnh đất Thủ đô – Bia Hà Nội đã chính thức thay đổi diện mạo mới, giữ trọn nguyên tinh thần “Gìn giữ tinh hoa – Nâng tầm vị thế” của một thương hiệu Quốc gia.

4.jpg

Tại Lễ hội Bia Hà Nội 2023, Quảng trường Bia Hà Nội truyền tải hành trình di sản hơn 132 năm của sản phẩm, đánh dấu bước chuyển mình cùng thời đại khi nâng cấp diện mạo mới, nâng tầm vị thế mới của Bia Hà Nội.

Không gian Hanoi Premium – Nâng tầm vị thế, kế thừa tinh hoa

5.jpg

Không gian Hanoi Premium là một sản phẩm cao cấp kế thừa bí quyết truyền thống hơn 132 năm của Bia Hà Nội, dành cho thế hệ tri thức trẻ Việt Nam đầy sáng tạo.

Với thông điệp “Nâng tầm vị thế – kế thừa tinh hoa” Với hình ảnh trẻ trung, ấn tượng, không gian Hanoi Premium mang đến hình ảnh trẻ trung, ấn tượng và những trải nghiệm thời thượng, độc đáo cho người tham dự theo một cách rất khác biệt!

Với sự đầu tư hoành tráng và công phu, Lễ hội Bia Hà Nội năm nay chắc chắn là điểm hẹn văn hóa – ẩm thực ấn tượng của Thủ đô, không chỉ mang tới bầu không khí lễ hội đậm đà bản sắc văn hóa mà còn cả những phút giây hội ngộ vui vẻ, hào hứng cho người tham dự. Đặc biệt, các bạn trẻ tại Thủ Đô cũng hào hứng hòa mình với không khí lễ hội.

Ngoài ra, đồng hành cùng quy định “Đã uống rượu bia không lái xe” của Chính phủ, Lễ hội Bia Hà Nội triển khai Chương trình “Uống có trách nhiệm”, dành tặng Khách Hàng hàng ngàn Mã giảm giá Grab để Khách Hàng tham dự sự kiện có những trải nghiệm an toàn, văn minh. Chương trình cũng chỉ dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Gắn bó với Quý Khách Hàng trong gần hai thập kỷ, Lễ hội Bia Hà Nội đã trở thành sự kiện được các tín đồ yêu bia trên toàn Việt Nam mong đợi nhất trong năm. Sự kiện đã góp phần gìn giữ nét văn hóa và nâng tầm tinh hoa ẩm thực Việt lên tầng cao mới, khẳng định vị thế đáng tự hào của Việt Nam.

Theo báo Tài Nguyên Môi Trường