Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trả lời phỏng vấn truyền hình Mỹ

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trả lời phỏng vấn truyền hình MỹPhó Thủ tướng Vũ Đức Đam trả lời phỏng vấn truyền hình Mỹ

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trả lời phỏng vấn truyền hình Mỹ

Ngày 13/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trả lời phỏng vấn của hãng truyền hình Mỹ ABC News trong chương trình “Chào buổi sáng” giới thiệu về du lịch Việt Nam.

Phó Thủ tướng đã khẳng định chiến lược phát triển kinh tế – xã hội, phát triển du lịch bền vững của Việt Nam và những đóng góp của du lịch vào tăng trưởng và nâng cao thu nhập cho người dân ở nhiều địa phương và cảm ơn ABC News đã lựa chọn Việt Nam cho chương trình đặc biệt này.
 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trả lời phỏng vấn truyền hình Mỹ
Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) – hang động lớn nhất thế giới


Phó Thủ tướng đã giới thiệu về sự hấp dẫn của văn hoá và cảnh quan của Việt Nam, sự mến khách của người Việt Nam và mong muốn của Việt Nam được đón ngày càng nhiều khách du lịch quốc tế.

Trong chương trình được phát trực tiếp từ Sơn Đoòng, tỉnh Quảng Bình, ABC News đã giới thiệu với người xem của chương trình truyền hình nổi tiếng “Chào buổi sáng” về hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới – và những thắng cảnh du lịch khác của Việt Nam.

Trước đó, người dẫn chương trình nổi tiếng Ginger Zee và nhóm làm phim đáp thuỷ phi cơ đi Hạ Long và giới thiệu về thắng cảnh nổi tiếng này của Việt Nam với khán giả truyền hình Mỹ. Phóng sự về Hạ Long được phát sóng ngày 12/5.

Phong cảnh, những nét văn hóa, sinh hoạt của người dân Quảng Bình, người dân Việt Nam cũng được đưa đậm nét trong những chương trình này. Đây là dịp hiếm hoi chương trình nổi tiếng này được truyền hình trực tiếp từ bên ngoài nước Mỹ.

Khán giả cũng đã được chiêm ngưỡng nhiều cảnh quay đặc biệt ấn tượng về phong cảnh Việt Nam.

Nguồn: vtc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.