Thư cảm ơn khóa đào tạo chuyên gia thử nếm bia Sabeco

Thư cảm ơn khóa đào tạo chuyên gia thử nếm bia SabecoThư cảm ơn khóa đào tạo chuyên gia thử nếm bia Sabeco

Thư cảm ơn khóa đào tạo chuyên gia thử nếm bia Sabeco

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công  nghệ Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo, Ban Kỹ thuật, Ban KSCL – Sabeco và thành viên trong hội đồng cảm quan của các nhà máy Bia thuộc hệ thống Sabeco đã tham chương trình đào tạo:

KHÓA HUẤN LUYỆN CHUYÊN GIA THỬ NẾM BIA

DO TS. BILL SIMPSON – C.E.O CARA TECHNOLOGY, UK 

TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY

vào ngày 24-29/08/2015 tại Resort Hoàng Ngọc, 153 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Bình Thuận và 06-12/09/2015 tại The Nature Resort, Nguyễn Tất Thành, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Sự tham gia của Quý vị là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi và mang lại thành công tốt đẹp cho khóa đào tạo.

Khóa đào tạo đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía các học viên và ban lãnh đạo của Tổng công ty SABECO cũng như các nhà máy  Bia thuộc hệ thống Bia Sài Gòn. Qua khóa đào tạo, các học viên đã nâng cao được năng lực thử nếm, đặc biệt là thể hiện được khả năng ghi nhớ và cảm nhận mùi trong bia rất tốt. Đây là kết quả đáng khích lệ làm nền tảng thuận lợi cho quá trình duy trì đào tạo một cách định kỳ tại nhà máy của học viên. Ngoài ra, học viên được tiếp cận với những kiến thức và công nghệ hiện đại, cập nhật của thế giới, mối liên hệ giữa chất lượng cảm quan, sự hình thành các hương vị, độ bền hương vị và quy trình công nghệ, đây là những kiến thức rất bổ ích trong hoạt động sản xuất của các nhà máy Bia tại Việt Nam.

            TS. Bill Simpson trao đổi kỹ thuật thử nếm mùi vị trong bia

Các học viên nghiêm túc, tích cực học tập

            Giải nhất: Chị Dương Thị Phương Chi – khóa đào tạo 24-29/08(đạt 98 % câu trả lời đúng)

Giải nhì: Chị Đặng Thị Phúc – khóa đào tạo 24-29/08(đạt 97 % câu trả lời đúng)

            Giải ba: Chị Lê Cảnh Vinh – khóa đào tạo 24-29/08(đạt 97 % câu trả lời đúng)

Hình ảnh lưu niệm khóa đào tạo 24-29/08/2015 – Mũi Né

Hình ảnh khóa đào tạo khóa học tại Đà Nẵng ngày 06-12/09/2015:

Giải nhất: Chị Lê Huỳnh Hồng Vân – khóa đào tạo 06-12/09(đạt 97% câu trả lời đúng)

Giải nhì: Chị Nguyễn Thị Kim Hạnh – khóa đào tạo 06-12/09(đạt 97 % câu trả lời đúng)

Giải ba: Chị Huỳnh Thị Kim Chi – khóa đào tạo 06-12/09(đạt 96 % câu trả lời đúng)

Bà Nguyễn Thị Minh Thanh

Bà Nguyễn Thị Minh Thanh

Bà Nguyễn Thị Minh Thanh

Bà Nguyễn Thị Minh Thanh

Bà Nguyễn Thị Minh Thanh – TB KSCL SABECO phát biểu và tặng quà lưu niệm

cho các thành viên tổ chức đào tạo

Chụp ảnh lưu niệm khóa đào tạo cùng các giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm khóa đào tạo cùng các giảng viên

VinaBeco đã kết hợp với Công ty TNHH Cara-Technology với thương hiệu AROXA chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ công tác phân tích Cảm quan trong sản xuất Bia, Rượu và Nước giải khát.., Kỹ thuật nuôi cấy Men và tăng độ bền hương, tính ổn định cho bia thành phẩm và tăng thời gian bảo quản Bia lưu thông trên thị trường.

Chúng tôi mong rằng sẽ mang lại cho các khách hàng, các nhà máy Bia Rượu và Nước giải khát Việt Nam các khóa học, các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật thiết thực, dễ tiếp cận và cập nhật nhất nhằm hướng tới mục tiêu là nâng cao duy trì ổn định chất lượng sản phẩmniềm tin của người tiêu dùng với các sản phẩm đồ uống nói riêng và thực phẩm nói chung.

Mọi chi tiết về các Khóa đào tạo và thông tin sản phẩm, xin Quý khách liên hệ:

Th.S Lê Viết Thắng – 0983 073 389 / 0905 795 999

hoặc email: info@vinabeco.vn * thang.le@alphacorp.com.vn * Website: vinabeco.vn

Một lần nữa, Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hiện diện của Quý vị và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị đối với các hoạt động và sự kiện khác của VinaBeco trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Công nghệ Bia  Rượu Nước giải khát Việt Nam – VinaBeco

Kính chúc Quý vị sức khỏe, thịnh vượng và thành công.

Trân trọng!

CTHĐQT LÊ VIẾT THẮNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.