ENZYME AMYLEX 4T là chế phẩm enzym alphaamylase chịu nhiệt có nguồn gốc từ vi khuẩn Bacillus licheniformis.
PHẠM VI ỨNG DỤNG
Công nghiệp sản xuất bia và đồ uống có chứa rượu. Đồ uống không cồn, đồ uống chế biến từ gạo v.v..
LỢI ÍCH VÀ TIỀM NĂNG CỦA ENZYME AMYLEX 4T
• Giảm độ nhớt nhanh chóng cho các dung dịch có nồng độ chất rắn cao.
• Cho phép sử dụng được với các loại tinh bột có nhiệt độ hồ hóa cao.
• Cho phép sử dụng tỉ lệ các loại nguyên liệu thay thế ( như :gạo, đại mạch, v.v…) cao
• Dịch hóa tinh bột hiệu quả cao.
• Giảm nguy cơ sót tinh bột trong dịch đường.
Xem thêm Các sản phẩm Enzyme khác: Tại đây
Hãng sản xuất: IFF – DANISCO