Tài liệu tham khảo

DOWNLOAD : Giải pháp kiểm soát vi sinh vật trong hệ thống sục khí Oxy vào nước nha UV-EL – Hãng UV-EL với các ứng dụng tia cực tím vào giải pháp kiểm soát vi sinh vật trong hệ thống sục khí Oxy vào nước nha. DOWNLOAD : Giải pháp keo dán nhãn chai – […]

Lập trình và quản trị phần mềm điều khiển Braumat chuyên dụng trong ngành thực phẩm và Bia – Rượu

Khóa đào tạo được tổ chức bởi VinaBeco kết hợp đại diện của SIEMENS tại Việt Nam cho các nhà máy trong hệ thống Tổng công ty Cổ Phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn – SABECO. Chương trình đào tạo BRAUMAT diễn ra trong vòng 05 ngày làm việc, từ ngày 29/06/2015 đến […]

Tiến sỹ Vũ Hồng Sơn

Trưởng Bộ môn Quản lý chất lượng Giảng viên chính Phòng: 205a-C4 Điện thoại: +84-4 3868 0120 Fax: +84-4 3868 2470 E-mail: son.vuhong@hust.edu.vn Quá trình đào tạo 2011: Tiến sĩ, Công nghệ thực phẩm, ĐHBK Hà Nội 1993: Thạc sĩ, Công nghệ thực phẩm, ĐHBK Hà Nội 1987: Kỹ sư, Công nghệ thực phẩm, ĐHBK […]

ThS.Vũ Thị Minh Hằng

Chuyên gia về kỹ thuật phân tích cảm quan, giảng viên bộ môn quản lý chất lượng Viện công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm, trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Thạc sỹ chuyên ngành cảm quan ứng dụng, AgroSup Dijon, Cộng hòa Pháp.

Tiến sỹ Phan Đăng Tuất

Nguyên tiến sĩ giảng dạy tại khoa Quản trị kinh doanh đại học kinh tế quốc dân. Nguyên viện phó, viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược và chính sách công nghiệp thuộc Bộ Công thương. Nguyên uỷ viên HĐQT kiêm cán bộ quản lý phần vốn Nhà nước tại Sabeco Hiện tại đang là […]