DOWNLOAD : Giải pháp kiểm soát vi sinh vật trong hệ thống sục khí Oxy vào nước nha UV-EL – Hãng UV-EL với các ứng dụng tia cực tím vào giải pháp kiểm soát vi sinh vật trong hệ thống sục khí Oxy vào nước nha. DOWNLOAD : Giải pháp keo dán nhãn chai – […]
Sau khóa đào tạo, VINABECO kết hợp cùng Cara Technology đã tổ chức đi thăm quan tư vấn cho bộ phận kỹ thuật các nhà nhà máy tham gia khóa đào tạo và đã nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của các nhà máy. Đoàn công tác VINABECO thăm và làm việc với nhà […]
Vừa qua, từ ngày 11 – 13/12/2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Bia Rượu Nước Giải Khát Việt Nam – VINABECO phối hợp cùng Cara Technology Ltd,. UK và Phòng thí nghiệm Phân tích Cảm quan Thực phẩm SENSOLAB thực hiện khảo sát và tư vấn cải tiến quy trình sản xuất Bia tại […]
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam xin trân trọng cảm ơn các thành viên là cán bộ chủ chốt của Ban Kỹ thuật, Ban KSCL – Sabeco và các thành viên hội đồng cảm quan của hai nhà máy bia SG-Nguyễn Chí Thanh và nhà […]
Khóa đào tạo được tổ chức bởi VinaBeco kết hợp đại diện của SIEMENS tại Việt Nam cho các nhà máy trong hệ thống Tổng công ty Cổ Phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn – SABECO. Chương trình đào tạo BRAUMAT diễn ra trong vòng 05 ngày làm việc, từ ngày 29/06/2015 đến […]
Habeco là một trong những đơn vị sản xuất bia lớn nhất tại Việt Nam. Habeco yêu cầu Cara Technology và VinaBeco tổ chức khóa đào tạo mô tả profile cho Hội đồng Cảm quan phù hợp với năng lực hiện tại. Hội đồng đã được đào tạo cơ bản về Kỹ thuật Phân tích […]
HUẤN LUYỆN CHUYÊN GIA THỬ NẾM BIA LAGER: XÂY DỰNG PROFILE SẢN PHẨM Dung Quất là một đơn vị sản xuất bia thành công tại Việt Nam. Dung Quất yêu cầu Cara Technology và VinaBeco tổ chức khóa đào tạo mô tả profile bia cho Hội đồng Cảm quan phù hợp với năng lực hiện […]
Trưởng Bộ môn Quản lý chất lượng Giảng viên chính Phòng: 205a-C4 Điện thoại: +84-4 3868 0120 Fax: +84-4 3868 2470 E-mail: son.vuhong@hust.edu.vn Quá trình đào tạo 2011: Tiến sĩ, Công nghệ thực phẩm, ĐHBK Hà Nội 1993: Thạc sĩ, Công nghệ thực phẩm, ĐHBK Hà Nội 1987: Kỹ sư, Công nghệ thực phẩm, ĐHBK […]
Chuyên gia về kỹ thuật phân tích cảm quan, giảng viên bộ môn quản lý chất lượng Viện công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm, trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Thạc sỹ chuyên ngành cảm quan ứng dụng, AgroSup Dijon, Cộng hòa Pháp.
Nguyên tiến sĩ giảng dạy tại khoa Quản trị kinh doanh đại học kinh tế quốc dân. Nguyên viện phó, viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược và chính sách công nghiệp thuộc Bộ Công thương. Nguyên uỷ viên HĐQT kiêm cán bộ quản lý phần vốn Nhà nước tại Sabeco Hiện tại đang là […]